Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Hoa Kỳ | LIFESTYLE ONLINE

Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Hoa Kỳ

Ngày 14/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (Quận 1, TP.HCM) đã điễn ra “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice” với sự tham dự của những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành như Nhà khoa học Jim S. Spell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ, Bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm – Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM.

Ngoài ra còn có hơn 300 nhà phân phối và các khách hàng lâu năm yêu thích và tin tưởng dòng sản phẩm Amway Home.

Tại “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice”, Amway Việt Nam chính thức công bố các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice (Sản Phẩm An Toàn) của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency – EPA). Hiện nay, Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.

Nhà Khoa Học Jim S. Pell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Tập đoàn Amway Hoa Kỳ và đại diện Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM trao đổi tại hội thảo.

Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm Amway phải nỗ lực cải tiến công thức để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của của EPA, Hoa Kỳ. Cụ thể như:

– Công thức độc quyền phân hủy sinh học BIOQUEST: thành phần phải an toàn cho người sử dụng và môi trường, được cấu tạo từ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và giảm nguy cơ các bệnh hô hấp.

– Hiệu quả sử dụng cao với công thức đậm đặc (Liquid Concentrate) giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, hạn chế sự hao phí nước, điện năng và chất thải ra môi trường.

– Độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt hoặc thương tích khi sử dụng.

Hơn thế nữa, các nhà cung cấp nguyên liệu và các cơ sở sản xuất nguyên liệu cho Amway Home cũng được EPA kiểm tra, xét duyệt theo những tiêu chuẩn, quy trình chuẩn. Ngay cả sau khi đã được chứng nhận, EPA vẫn tiếp tục thường xuyên kiểm tra để đảm bảo Amway và các đối tác tiếp tục tuân thủ theo các quy định này.

Đại diện Amway Việt Nam và Nhà khoa học Jim S.Pell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ

Giải thưởng Safer Choice được chia thành 5 danh mục theo từng lĩnh vực, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất sản phẩm. Những sản phẩm có logo Safer Choice biểu thị công thức sản phẩm đó chứa những thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường hơn các sản phẩm cùng loại thông thường. Hiện nay, hơn 40 sản phẩm giặt tẩy, chăm sóc gia dụng của Amway toàn cầu đã đạt được chứng nhận Safer Choice. Trong đó, bao gồm 3 sản phẩm: Nước rửa chén đậm đặc DISH DROPS, Nước rửa đa năng L.O.C, Nước giặt đậm đặc SA8 đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Hơn 10 năm trước, toàn bộ sản phẩm chăm sóc gia dụng của Amway đã đạt chứng nhận của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ về thành phần an toàn cho sức khỏe gia đình và thiên nhiên với logo “EPA Design for the Environment – DfE (tiền thân của Chứng nhận Safer Choice)”. Hiện nay, chứng nhận Safer Choice là bước cải tiến mới của EPA với quy trình đánh giá công thức và thành phần sản phẩm nghiêm ngặt hơn, chú trọng hơn đến lợi ích của người tiêu dùng về hiệu quả ưu việt của sản phẩm, thành phần nguyên liệu an toàn và bao bì thân thiện với môi trường.

Tại sự kiện, Nhà khoa học Jim S. Spell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ chia sẻ: Từ những ngày đầu thành lập, Amway đã luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Năm 1959, Amway ra mắt Nước rửa đa năng L.O.C, là một trong những sản phẩm tẩy rửa đa năng đầu tiên có khả năng phân hủy sinh học. Hiện tại, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy cam kết này trên toàn cầu với hàng loạt sản phẩm đạt chứng nhận Safer Choice – Lựa chọn an toàn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Chứng nhận uy tín này đảm bảo sản phẩm Amway an toàn cho sức khỏe gia đình bạn và môi trường sống mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng”.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency – EPA) và chứng nhận Safer Choice tại: www.epa.gov/sa ferchoice

Xuân Mai