Mỗi ngày, đối với mỗi người đàn ông, luôn là một hành trình đầy thử thách. Thử thách là điểm khởi phát của thành công; và trong hành trình ấy, làm sao thiếu được những thời khắc lịch lãm?

Việc phải đi công tác, di chuyển khắp mọi nơi… khi đi làm đối với đàn ông hiện đại là điều tất yếu. Đôi khi, các chuyến đi không đơn thuần chỉ vì công việc mà còn vì đam mê du lịch, thích khám phá vùng đất mới.

Khởi đầu của những chuyến đi sẽ là những trải nghiệm mới mẻ mà cuộc sống mang lại. Môi trường mới, gặp gỡ những con người mới, tất cả những điều đó sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu bản thân không bị rơi vào tình trạng khó chịu, mệt mỏi vì những hoạt động bên ngoài. Đa phần những người đàn ông trong tình huống này đều dễ trở nên cảm thấy đuối sức, không có khả năng tiếp tục cuộc hành trình.

Trong tình huống đó, việc lựa chọn và sử dụng các loại đồ uống chứa lượng lớn caffeine để tỉnh táo và lấy lại nguồn năng lượng đã mất dễ khiến cơ thể bị suy kiệt do cảm giác tăng năng lượng giả mang lại.

Hiện nay, xuất hiện trên thị trường một loại sản phẩm nước tăng lực có liều lượng mỗi thành phần cân đối, phù hợp với nhu cầu cơ thể, không gây hại cho sức khỏe của người dùng đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng giới trẻ bởi công thức kép cắt giảm tối đa lượng đường và caffeine.

Loại đồ uống này đang trở thành xu thế được ưa chuộng hiện nay chuyên được sử dụng để nạp năng lượng, làm tỉnh táo tức thì mà không kích thích cơ thể hưng phấn quá mức, về lâu dài có hại cho sức khỏe.

Nước tăng lực GMAX có thành phần gồm các loại vitamin và khoáng chất như B2, B5, B6, B12, taurine, Niacin giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất thông thường cảm giác tỉnh táo và caffeine giúp kích thích thần kinh và đẩy mạnh hoạt động của não bộ. Bên cạnh đó, lượng đường trong GMAX chiếm khoảng 10,8% nên cơ thể chỉ nạp thêm khoảng 46 kcal khi sử dụng một lon nước tăng lực GMAX, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Dù chứa ít caffeine và calo, nhưng GMAX vẫn bảo đảm duy trì sự tỉnh táo và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Chương trình ưu đãi đặc biệt của nước tăng lực GMAX tại siêu thị Emart Gò Vấp từ ngày 18/8 – 31/8/2022. Cơ hội uống GMAX thỏa thích không mất thêm bất cứ chi phí nào và trải nghiệm trở thành Bartender với sự kết hợp nước tăng lực GMAX cùng các nguyên liệu mới. Đặc biệt, với sự xuất hiện cựu cầu thủ Lê Công Vinh sẽ là một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới lạ cho bạn.

Địa điểm: Siêu thị EMART GÒ VẤP – 336 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp

Thời gian:  Từ ngày 18.8 tới 31.8.2022

Fanpage: https://www.facebook.com/nuoctanglucgmaxpremium

T.T