Sách & Hội họa

 • Nhà báo – ca sỹ Ngô Bích Phượng: Chân dung bằng nghệ thuật

  Nhà báo – ca sỹ Ngô Bích Phượng: Chân dung bằng nghệ thuật

  Tối ngày 8/11/2016, tại Phòng trà Tiếng Xưa, Quận 5, TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt 4 sản phẩm nghệ thuật của nữ nhà báo – ca sĩ Ngô Bích Phượng bao gồm: Tự truyện “Hạt bụi còn vương”, tập thơ “Khung trời của Phượng”, CD “Mắt hoa niên” và  MV mang tên “Tình […]

 • Phong cách giải trí mới – Coloring Book đã đến VN

  Phong cách giải trí mới – Coloring Book đã đến VN

  Có một cơn sốt đang lan rộng trên khắp thế giới, cơn sốt mang tên Coloring Book (sách tô màu). Trào lưu này được phát triển mạnh mẽ nhờ sự đóng góp của nữ họa sĩ xinh đẹp Johanna Basford với hai bộ sách được vẽ bằng tay là Khu vườn bí mật và Khu rừng bị phù phép. Tháng 7/2015, dòng sách này chính thức có mặt tại Việt

 • “The Secret” – lần đầu tiên chính thức phát hành tại VN

  “The Secret” – lần đầu tiên chính thức phát hành tại VN

  Vừa qua, công ty Cơn Bão Triệu Phú, đơn vị độc quyền phân phối cuốn sách THE SECRET (Bí Mật) đã có những hoạt động sơ khởi cho kế hoạch xuất bản cuốn sách này lần đầu tiên tại Việt Nam với phiên bản tiếng Việt.

 • Tranh nón Việt Hùng – áo nàng vàng…

  Tranh nón Việt Hùng – áo nàng vàng…

  Dự án tổng hợp nhiều ý nghĩa mang tên “ Tranh nón Việt” của NTK Việt Hùng vừa khởi động với bộ sưu tập do diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung làm mẫu nhằm tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt, trang phục Việt, mỹ thuật Việt.

 • Bộ chữ cái độc đáo được viết bằng tóc của người mẫu nude

  Bộ chữ cái độc đáo được viết bằng tóc của người mẫu nude

  Sinh viên thiết kế Shurong Diao, 24 tuổi, đến từ Hàng Châu, Trung Quốc, đã quyết định dùng bộ tóc dài để thay bút viết bộ chữ cái độc đáo. Dự án này được thực hiện tại một studio ở New York, Mỹ.

 • Kiêu hãnh và tự tin của một thế hệ đàn bà

  Kiêu hãnh và tự tin của một thế hệ đàn bà

  Trong cuộc sống xô bồ, náo nhiệt, ồn ào, vội vã đến từng giây. Từng phút. Từng khoảng khắc. Tất cả lao lên. Chen chúc về phía trước. Để sống. Để yêu. Và cũng để tận hưởng mùi và sắc của cuộc đời này. Từng mảng thời gian cuốn đi, gấp lại thật nhanh. Thoáng đó, đã một ngày. Mới nháy mắt đã thời gian cuốn trôi Hiện tại của

 • Bảy phụ nữ khỏa thân và chiếc đầu lâu

  Bảy phụ nữ khỏa thân và chiếc đầu lâu

  Lấy cảm hứng từ lễ hội “Ngày của người chết” của Mexico, một nhiếp ảnh gia cùng các nghệ sĩ và người mẫu khỏa thân tạo nên một tác phẩm độc đáo trên cơ thể người.

 • Phù thủy Maleficent qua góc nhìn của nữ họa sĩ Miên Thảo

  Phù thủy Maleficent qua góc nhìn của nữ họa sĩ Miên Thảo

  Từ ý tưởng nhân vật phù thủy trong câu truyện cổ tích nổi tiếng Người Đẹp Ngủ Trong Rừng sẽ chuyển thể sang phim và dự đoán là một bộ phim bom tấn do diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie thể hiện trong năm 2014.