ZenFone 5 là smartphone bán chạy nhất trong tháng 5

ZenFone 5 là “Best-Selling Smartphone” ở Đài Loan

Báo điện tử Money Link công bố ZenFone 5 (phiên bản RAM 2G, ROM 16GB) là Smartphone bán chạy nhất tháng 5 tại Đài Loan, theo số liệu thống kê của một công ty nghiên cứu thị trường uy tín. Với con số bán ra lên đến 40,000 chiếc chỉ trong 1 tháng, vượt cả lượng tiêu thụ của các model cao cấp như iPhone 5S, HTC M8, Samsung S5…, đây là một thắng lợi đầy ấn tượng của ASUS & các đối tác kinh doanh đồng hành cùng hãng trên sân chơi di động này. Với doanh số ấn tượng này, sau chỉ 1 tháng có mặt, ASUS xuất sắc đạt vị trí Top 4 thương hiệu smartphone tại Đài Loan với 9,9% thị phần.

ZenFone 5

ZenFone tháng 7 có gì mới?

ZenFone 4 & 5 đã về Việt Nam với đầy đủ các phiên bản màu. Phiên bản ZenFone 4 màn hình 4.5 inch cũng chuẩn bị lên kệ, mở rộng thêm chọn lựa cho khách hàng. Khách hàng có thể trải nghiệm và chọn mua ZenFone 4 & 5 tại các đại lý bán lẻ chính hãng như Viễn Thông A, FPT Shop, TechOne, Cell Phone S, Mai Nguyên, HNam Mobile, Phong Vũ, Bách Khoa, Pico, Trần Anh…

 

 

ZenFone 4

 

Ngoài ra, ASUS ZenFone 6- chiếc smartphone màn hình lớn nhất trong bộ ba sản phẩm ZenFone được lên kệ tại Việt Nam với bộ nhớ trong được nâng cấp từ 8GB lên 16GB với mức giá không đổi 5.990.000VNĐ.    

Thùy Trang/ Nguồn: Asus VN