Trường quốc tế Mỹ TAS tổ chức “Ngày hội thông tin – Tuyển sinh năm học 2018-2019”

Trường quốc tế Mỹ TAS (172 -180 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2) sẽ tổ chức Ngày hội thông tin – Tuyển sinh năm học 2018-2019 vào sáng Thứ 7, ngày 14/4/2018 từ 9:00 đến 12:00 tại cả 3 cơ sở từ Mầm non đến Trung học.

Chương trình có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho các em học sinh như tô tượng, vẽ tranh, sân chơi cát, khám phá nhà hơi lâu đài, tập bơi và thể thao ngoài trời cùng huấn luận viên trường. Đến với ngày hội, các bạn nhỏ còn đươc thưởng thức các phần kem hoàn toàn miễn phí từ Nhãn hàng kem cao cấp Fanny.

Ngoài ra, quý phụ huynh sẽ được tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu giáo trình học tập, gặp gỡ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trao đổi các thắc mắc về việc ứng tuyển đại học cao đẳng Hoa Kỳ cùng Cố vấn học tập của trường.

Đặc biệt, buổi Tọa đàm “Trò chuyện cùng con” sẽ được dẫn dắt bởi Cố Vấn Học Đường – Chuyên gia tâm lý – cô Ly Nguyễn từ 11:00 đến 11:30. Các vấn đề được thảo luận bao gồm sức khỏe và hạnh phúc con trẻ, xây dựng mối quan hệ qua giao tiếp và các cách để hỗ trợ khi con gặp khó khăn trong cuộc sống và học tập.

TAS hân hoan chào đón Quý vị!

Cẩm Hằng


[ess_post]