Tổng kết thử thách thế vận động: 40 ngày thi đấu, 1000 bài dự thi và những thí sinh đặc biệt

Thử thách “hot” nhất mạng xã hội trong thời gian vừa qua Thế Vận Động của Nike vừa kết thúc với sự tham gia của dàn “vận động viên” vô cùng nổi bật như Nhan Phúc Vinh, Kim Lý, Lăng LD… nhằm lan tỏa tinh thần yêu thể thao và sẵn sàng tập luyện ở bất kỳ đâu.

Thử thách Thế Vận Động được khởi xướng tại ACFC Swooshlife hẳn sẽ không còn xa lạ với người chơi “hệ” Facebook trong thời gian gần đây. Ngoài lan tỏa tinh thần lạc quan, vui vẻ trong thời điểm giãn cách xã hội kéo dài, thử thách còn khuyến khích mọi người vận động thể chất để nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, hàng trăm voucher mua sắm các sản phẩm Nike có giá trị từ 100,000 đồng đến 3,000,000 đồng đã được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Sau 40 ngày mở cổng “tuyển sinh”, ban tổ chức Thế Vận Động đã nhận được hơn 1000 bài thi từ khắp cả nước gửi về. Các “vận động viên” luôn thể hiện tinh thần yêu thể thao và dấu ấn cá nhân của mình thông qua những hình ảnh hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo trong 3 nhóm chính gồm #TeamYêuGiaĐình, #TeamGhiềnCôngViệc và #TeamMêThểThao. Cùng nhìn qua các bài thi đặc biệt nhất trong thử thách Thế Vận Động năm nay.

Hình ảnh thí sinh tham gia TVD

Đường đua Thế Vận Động còn chứng tỏ sức nóng của mình khi các sao Việt luôn là các ứng cử viên xuất sắc. Đại diện đến từ #TeamMêThểThao trong cuộc đua này không ai khác chính là diễn viên Nhan Phúc Vinh. Anh chàng tiết lộ mình đã lỡ mê bộ môn chạy bộ. Những khi chinh phục được cự ly đặt ra là cách để rèn luyện thêm ý chí nỗ lực của bản thân.

Nhan Phúc Vinh chạy bộ trong khuôn viên nhà để tham gia thử thách Thế Vận Động

Ông bố “hot” nhất showbiz Việt – Kim Lý đã chứng minh bản thân thuộc #TeamYêuGiaĐình khi biến việc chăm đôi thiên thần nhỏ Leon và Lisa trở thành cơ hội rèn luyện sức khỏe cực chất.

Đừng bảo đàn ông thì không tham gia #TeamYêuGiaĐình được nhé

Và không thể bàn cãi với bài dự thi cực ngầu của rapper Lăng LD đến từ #TeamGhiềnCôngViệc. Dù đang bận rộn nhưng vẫn không quên làm vài động tác để tìm nguồn cảm hứng mới trong sáng tác của mình.

Rapper Lăng LD vận động ngay cả khi làm việc giữ đúng tinh thần của #TeamGhiềnCôngViệc

Thử thách Thế Vận Động một lần nữa chứng minh thể thao là không giới hạn. Tại đây, bạn có thể tự do sáng tạo các bộ môn vận động và thể hiện sự độc đáo của mình thông qua những hình ảnh, video có 1-0-2. Không những có tính ứng dụng cao vào đời sống thường ngày mà còn mang lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người đặc biệt là trong thời điểm giãn cách xã hội căng thẳng như hiện nay.

Với sứ mệnh “Mang lại cảm hứng và đổi mới cho mọi vận động viên trên thế giới” của Nike tiếp tục được lan tỏa tại Thế Vận Động – nơi một người bình thường cũng có thể trở thành vận động viên và ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể biến thành sàn đấu. Hẹn gặp lại ở những thử thách thú vị sắp tới.

Nguồn: Nike VN