Tiệc tối buffet Teppanyaki taị nhà hàng The Wessia – Palm Garden Resort

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm với loại hình ẩm thực Teppanyaki đậm văn hóa của Nhật Bản. Palm Garden Resort tự hào là nơi có loại hình nghệ thuật kết hợp với ẩm thực Teppanyaki đầu tiên ở Hội An.

Palm Garden Resort sẽ tổ chức buổi tiệc buffet tối tại nhà hàng The Wessia một trong ba nhà hàng tọa lạc trong khuôn viên xanh mát của khu nghỉ dưỡng. Tiệc tối với chủ đề “ Wessia Live Cooking Teppan Buffet Dinner”. Buổi tiệc sẽ mang đến cho quý khách cơ hội trải nghiêm các món ăn ẩm thực của Nhật Bản kèm trình diễn của các đầu bếp song hành trong suốt tiệc.

Chủ đề:     Wessia Live Cooking Teppan Buffet Dinner

Gía vé:      750.000 VNĐ ++/khách

(Bao gồm 1 phần nước ngọt hoặc 1 phần bia cho 1 khách)

Thời gian: 18:30 – 21:30 ngày 19/10/2018

Địa điểm:  Nhà Hàng The Wessia – Palm Garden Resort

Thực khách không chỉ chiêm ngưỡng quá trình chuẩn bị vật liệu và chế biến, lắng nghe tiếng lách cách của nĩa và xẻng khi đầu bếp đảo thức ăn, tiếng xèo xèo vui tai, đồng thời tận hưởng hương thơm phát huy đến đỉnh điểm ngay khi thức ăn vừa chín, mà còn có thể cảm nhận lập tức hương vị quyến rũ kích thích bao tử.

Bên cạnh gần đến 10 món Teppanyaki trong buổi tiệc buffet, nhà hàng còn có nhiều lựa chọn phong cách ẩm thực khác đặc trưng của Nhật Bản như sushi, xà lách, lẩu Nhật, các món tráng miệng ăn kèm . Hãy cùng chúng tối thưởng thức buổi tiệc buffet tối với không gian ấm cúng, gần gũi trong những ngày cuối tuần .

Khu nghỉ dưỡng Palm Garden

Đường Lạc Long Quân, Biển Cửa Đại, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

ĐT:                  +84 235 3927 927

Fax:                 +84 235 3927 928

Email:              info@pgr.com.vn

Website:          www.palmgardenresort.com.vn

Thùy Trang