Thêm đầu bếp sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực đến The Reverie Saigon | LIFESTYLE ONLINE

Thêm đầu bếp sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực đến The Reverie Saigon

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, The Reverie Saigon chào đón đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi trong một sự kiện ẩm thực đặc biệt.

Chỉ trong ba đêm, từ ngày 13 – 15/4 đầu bếp Siu sẽ giới thiệu đến thực khách những món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh tại nhà hàng Long Triều tại khách sạn sang trọng bậc nhất này.

Đầu bếp Siu có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin tại Hong Kong như Tang Court và Duddell’s. Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do ông dẫn dắt đã đạt tổng cộng đến 16 sao Michelin danh giá.

Đầu bếp sao Michelin

Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, ông được biết đến với thành tích thật ấn tượng khi ở cương vị bếp trưởng đã giành được sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau ba tháng nhà hàng đi vào hoạt động. Đáng ngưỡng mộ hơn, vào tháng 12 năm 2018, ông đã cùng đội ngũ đưa Ying Jee Club tiếp tục vươn lên vị trí đẳng cấp hai sao Michelin.

Càng cua chiên nhồi trứng cá tầm

Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt đỉnh.

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon), cho biết sự kiện ẩm thực đầu bếp sao Michelin lần này tại The Reverie Saigon một lần nữa khẳng định khách sạn là địa điểm của những sự kiện ẩm thực đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Tôm hấp sốt thịt cua

“Đây là chương trình thứ ba trong chuỗi sự kiện trải nghiệm ẩm thực sao Michelin, và lần này chắc chắn là một chương trình thú vị khi bếp trưởng Siu với tài năng vượt trội so với các đồng nghiệp chuyên ẩm thực Quảng Đông tại Hồng Kông, nơi được biết đến là môi trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới”, ông chia sẻ.

Bò Wagyu A4 sốt xì dầu

Tại sự kiện lần này, đầu bếp Siu sẽ giới thiệu một thực đơn chọn sẵn sáu món với giá 5.880.000 ++ VND mỗi khách, hoặc 6.880.000 ++ VND có phục vụ kèm rượu vang, và thực đơn tự chọn gồm năm món có giá từ 388.000++ VND đến 4.280.000 ++ VND.

Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thực khách đến với nhà hàng Long Triều sẽ được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao trong không gian sang trọng với thiết kế độc đáo, nội thất xa hoa từ các thương hiệu hàng đầu của Ý.

Nhà hàng Long Triều

Tầng 4, Tòa nhà Times Square

22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (028) 3823 6688

Giờ mở cửa:

Thứ Hai – Thứ Sáu: Bữa trưa: 11:00 – 14:00, Bữa tối: 18:00 – 22:00

Thứ Bảy, Chủ nhật & Ngày lễ: Bữa trưa: 10:00 – 14:00, Bữa tối: 18:00 – 22:00

restaurant@thereveriesaigon.com

theroyalpavilion.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/TheReverieSaigon

 

Bảo Trâm


[ess_post]