Tận hưởng hạnh phúc giản đơn mỗi ngày cùng Manulife

Chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tên “Điểm Check-in Hạnh phúc” vừa được Manulife khai trương vào 07/12/2018, và sẽ tiếp tục mở cửa vào ngày 8, 9/12/2018 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 15, 16/12/2018 tại Hà Nội, nhằm kêu gọi mọi người tận hưởng Hạnh Phúc trong từng khoảnh khắc bình dị của cuộc sống.

Qua đó, Manulife Việt Nam khuyến khích mọi người thực hành cho bản thân và lan toả thông điệp về Hạnh phúc giản đơn cùng lối sống và suy nghĩ tích cực đến những người xung quanh. Dự kiến, chuỗi sự kiện sẽ thu hút khoảng 3.000 người đến tham dự.

 Chương trình đã thu hút nhiều người tham gia ngay từ ngày đầu tổ chức

Sự kiện “Điểm Check-in Hạnh phúc” là điểm nhấn trong chuỗi “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam. Đúng như tên gọi, sự kiện đem đến những hoạt động tương tác sôi động nhằm gắn kết hơn nữa các thành viên trong gia đình, như giúp những người tham dự gửi đến người thân những lời nói yêu thương mà có thể lâu nay họ lãng quên hoặc ngại ngùng thổ lộ, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác và cơ hội nhận những phần quà hữu ích từ Manulife Việt Nam. Đây còn là một “trạm dừng chân” cho mọi người giữa nhịp sống hối hả của thành thị, một điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình, để cùng cảm nhận niềm hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.

Các hoạt động trong chương trình giúp người tham gia tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp và giản đơn nhất

Những giá trị tưởng chừng như nhỏ bé thật ra đang góp phần tạo nên niềm Hạnh Phúc lớn lao của tất cả mọi người

Hạnh phúc giản đơn là khi những lời yêu thương của bạn được gửi đến những người thân yêu nhất

Với nỗ lực đem lại cho khách hàng những giải pháp đơn giản, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, Manulife Việt Nam bắt đầu thực hiện chiến dịch “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” từ cuối tháng 11/2018. Tác giả Lai Thượng Hưng đã hưởng ứng chiến dịch và cùng Manulife Việt Nam phát triển bộ tranh vẽ đáng yêu về Hạnh phúc giản đơn. Chiến dịch cùng bộ tranh vẽ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng.

Đến đầu tháng 12/2018, fanpage của Manulife Việt Nam và nhiều trang Facebook cá nhân đã chia sẻ hàng ngàn câu chuyện, cùng quan điểm về hạnh phúc và nhiều hình ảnh ghi lại những niềm vui giản dị trong cuộc sống hàng ngày.

Hạnh phúc giản đơn là khi tiến lên phía trước cùng nhau!

Cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm tham gia trải nghiệm hành trình hạnh phúc vào ngày ra mắt chương trình

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn.

Thùy Trang