Sau đại nhạc hội toàn Sao, hơn 50.000 người tải ứng dụng mua bán bảo hiểm LIAN

Trong buổi chính thức ra mắt ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN, tối 3/11/2018 bằng 1 chương trình đại nhạc hội hoành tráng với sự có mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, App LIAN đã có hơn 50.000 lượt tải và tìm hiểm về ứng dụng. 

Bà Đỗ Thị Kim Liên phát biểu khai mạc đêm sự kiện quan trọng ra mắt LIAN

Người sáng lập ứng dụng LIAN – Bà Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập ứng dựng LIAN, Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông ( VASS), Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM cho biết: ứng dụng này hướng đến mục tiêu rất nhân văn, đó là mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm để phòng tránh rủi ro. Mua 1 phút, bồi thường 30 giây là điểm nổi bật nhất của ứng dụng bảo hiểm tự động này. Trên nền tảng E-Learning hoàn toàn miễn phí, LIAN sẽ hỗ trợ đại lý, người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm được tích hợp bởi công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất.

Đại nhạc hội LIAN đã đánh dấu sự ra mắt ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN đã thu hút hơn 3 ngàn người tham dự, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng, Đông Nhi đã khuấy động sân khấu, có màn giao lưu với khán giả ấn tượng.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng là người mở màn cho đêm đại nhạc hội

Ca sĩ Isaac cháy hết mình trong trang phục ấn tượng, độc lạ

Đông Nhi với vũ điệu bốc lửa, sôi động làm nóng khán phòng

Giọng ca của Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu hút qua những tiếng vỗ tay ào ào của gián giả

Mỹ Tâm yểu điệu, xinh tươi, duyên dáng là điểm nhấn của chương trình ca nhạc LIAN

Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dùng số tiền nhận được từ những người mua bảo hiểm theo mã code của mình để mua gói 100 gói bảo hiểm “An tâm nghệ sĩ” ủng hộ cho 100 nghệ sĩ khó khăn.

Đại diện LIAN giới thiệu về tính năng, ứng dụng của app mới này

LIAN là Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam, 1 sản phẩm của Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông. Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đây được xem là mốt kiếm tiền online của rất nhiều người hiện nay. Vì thế chỉ sau 2 ngày công bố, ứng dụng LIAN đã có hơn 50 ngàn lượt tải.

Quang cảnh đại nhạc hội với hơn 3.000 khán giả

Đây là ứng dụng bảo hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do các kỹ sư Việt thiết kế, tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS, với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên, bà nội trợ.

Đại lý, người dùng ứng dụng có kết quả tốt nhận thưởng từ bà Đỗ Thị Kim Liên ngay trong chương trình

Mọi thủ tục đăng ký, bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứng dụng LIAN, với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, đọc sách trực tuyến, báo nói online, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế.

Madam Liên cho biết: ‘Tất cả công dân Việt Nam có thể là khách hàng, đại lý bảo hiểm. Đây là công nghệ Vua tốc độ: Mua 1 phút, bồi thường 60 giây’. Và điều đặc biệt, LIAN cũng giúp tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến bà nội trợ, chỉ cần điện thoại thông minh và internet. Đó là lợi thế cạnh tranh tại thị trường”.


[ess_post]