Palm Garden Resort đạt giải “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng Đông Nam Á”

Palm Garden Resort (Hội An) vinh dự nhận 2 giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng cho gia đình tại Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng Đông Nam Á” của tổ chức World Luxury Hotel Awards tại Thụy Sỹ.

 Đây là một vinh dự rất lớn cho khu nghỉ dưỡng vì là năm thứ 04 Palm Garden Resort được được vinh danh tại giải thưởng danh giá này và là năm đầu tiên chiến thắng ở cả 02 hạng mục trong một năm. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Palm Garden Resort trong ngành dịch vụ của Việt Nam.

????????

Kiến trúc, dịch vụ là những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Palm Garden Resort.

Ngoài những giải thưởng nêu trên, Palm Garden Resort trong năm 2017 còn đón nhận nhiều giải thưởng khác như “Khu nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp xuất sắc kiến trúc Hội An với thiên nhiên” Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Tạp chí The Guide, Chứng nhận xuất sắc của các trang Du lịch hàng đầu thế giới như Tripadvisor, HolidayCheck, ALTA Awards, Booking.com, Agoda…

Palm Suite 420 - bath 2 - Copy

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống địa phương và hiện đại đã đem lại cho Palm Garden Resort là một trong những nơi nghỉ dưỡng sang trọng và quyến rũ.

 Dịch vụ chất lượng cao của khu nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự kiện lớn trong nước cũng như quốc tế tổ chức tại đây, điển hình là Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và các cuộc họp liên quan APEC 2017.

Tú Nguyễn