Những món ăn đặc sản địa phương tại khách sạn Grand Saigon

Trong tiềm thức nhiều người, hình ảnh món Việt thường luôn gắn liền với không gian dân dã và đậm chất thôn quê. Đến với khách sạn Grand Saigon, mỗi một món ăn đều được Đầu bếp và đội ngũ nhân viên của chúng tôi tỉ mỉ tuyển chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị.

Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước ngay tại khách sạn 5 sao Grand Saigon. Tiếp nối từ sự thành công của 7 món ăn đặc sản được giới thiệu năm 2018 – 2019: Hủ Tiếu Bắp Chìa Đak Lak, Hủ Tiếu Mỹ Tho với hơn 100 năm danh tiếng, Súp lươn Nghệ An, Bánh Giá + xôi vò Gò Công, Bánh hỏi thịt nướng Gò Công, Cháo lòng Gò Công, Hủ tiếu Mỹ Lồng.

Grand Saigon tiếp tục giới thiệu thêm 4 món ăn mới

Bún cá Cóc kho lạt Vĩnh Long

Bún cá Hô Châu Đốc

Bún bò cay Bạc Liêu

Bún nước lèo Sóc Trăng

Bằng sự phục vụ tận tâm và mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, khách sạn Grand Saigon cam kết luôn gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Thanh Hiền

 

 

 

 

 


[ess_post]