Chiếc bánh tinh xảo, độc đáo như đóa hồng sau sẽ là món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ

Chẳng còn bao lâu là đến Ngày của Mẹ (Chủ Nhật, 9/5). Bạn đã có món quà ưng ý nào để dành tặng cho người phụ nữ yêu dấu của mình chưa? Nếu chưa, chiếc bánh Rose Petit Gateau từ Le Petit Bake&Cake  – tiệm bánh phong cách Pháp ở Sài Gòn –  sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc.

Về Le Petit Bake&Cake

Ra mắt vào thời điểm cuối năm 2020, đây còn là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường. Tuy vậy, sự “sinh sau đẻ muộn” ấy vẫn không làm giảm đi sức hút của tiệm bánh này với giới sành ăn, đặc biệt là thực khách yêu bánh ngọt.

Được biết, bếp trưởng bếp bánh nhà Le Petit được đào tạo chuẩn Pháp và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập bếp bánh tại các nhà hàng, tiệm bánh cao cấp ở Sài Thành. Với hoài bão mang những trải nghiệm bánh ngọt chuẩn 5 sao đến gần với cộng đồng hơn, Le Petit Bake&Cake vẫn không ngừng sáng tạo, đặt hết tâm huyết vào sản phẩm của mình. Bởi thế, những chiếc bánh của họ được nhiều người ví như những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ, chạm đến nhiều xúc cảm của thực khách.

Tên gọi “Le Petit Bake&Cake” mang ý nghĩa như những điều nhỏ bé (petit) làm ngày của bạn thêm ngọt ngào.

Được đào tạo chuyên nghiệp, chỉ dùng các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng và tươi mới, các đầu bếp tài hoa ở Le Petit sẽ cho thực khách những chuyến phiêu lưu vị giác khó quên hơn cả, người có gu thưởng thức hẳn sẽ nhận ra sự khác biệt.

Rose Gateau – ‘đóa hồng’ ngọt ngào cho Ngày của Mẹ

Những chiếc bánh ngọt với tạo hình xinh xắn luôn là món quà khó chối từ, đặc biệt cho dịp lễ như Ngày của Mẹ. Thấu hiểu điều ấy, Le Petit Bake&Cake mang đến thông điệp yêu thương trong chiếc bánh Rose Petit Gateau ngọt ngào – sản phẩm mới tại cửa hàng.

Đúng như tên gọi “Rose Petit Gateau”, chiếc bánh nhỏ xinh này mô phỏng hình ảnh đóa hoa hồng hé nở. Công phu ở chỗ, đóa hoa này được tạo hình khéo léo bằng tay từ chocolate Bỉ hảo hạng.

Không chỉ có vậy, phần bánh bên dưới cũng được phối hợp cầu kì từ nhiều nguyên liệu nhập khẩu chất lượng.

Lớp nền làm từ bánh chocolate biscuit, thấm thêm nước cherry và rượu Kirsch. Tiếp đến, phần crunchy base được làm từ bánh crepe Pháp sấy giòn. Lớp nhân bánh là cherry compote từ những quả anh đào morello còn nguyên trái, nhấn nhá thêm một lượng tinh tế rượu Kirsch.

Để cân bằng lại lớp bánh biscuit, miếng cherry mọng nước hay lớp nền từ bánh crepe Pháp sấy giòn, Le Petit Bake&Cake dùng chocolate trắng cho lớp Manjari chocolate mousse bao phủ ngoài bánh, mang lại độ mềm mịn từ lần “chạm môi” đầu tiên.

Theo các đầu bếp từ Le Petit, chiếc bánh Rose Petit Gateau còn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt. Nụ hoa yêu kiều ấy tượng trưng cho phẩm chất, nét đẹp của người phụ nữ, còn sự đan xen về ngọt, đắng trong bánh ý chỉ “vị yêu”. Mỗi một lần thưởng thức, bạn sẽ thêm thấm thía thứ cảm giác nhẹ nhàng mà khó quên như chính tình yêu thương của mẹ.

Chẳng mấy khi ta có dịp ngồi cạnh mẹ, nói với họ rằng ta biết ơn họ rất nhiều. Nhân dịp Ngày của Mẹ này, hãy để chiếc bánh Rose Petit Gateau cùng bạn trao lời yêu thương ngọt ngào đúng nghĩa nhất đến người phụ nữ tuyệt vời nhất của đời mình.

Bên cạnh bánh Rose Petit Gateau, Le Petit có các loại bánh pastry truyền thống như croissant, scone… cùng những dòng bánh kem với tạo hình đẹp không kém như Tiramisu, Rose Lychee, Au Printemps… Bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với khẩu vị, sở thích của người nhận quà.

Hiện, mẫu bánh Rose Petit Gateau đang được ký gửi tại cửa hàng The Running Bean, 33 Mạc Thị Bưởi và 115 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua bánh hoặc đặt hàng online trên fanpage chính thức của Le Petit Bake&Cake.

Le Petit Bake&Cake

Địa chỉ: 33 Mạc Thị Bưởi, p. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

115 Hồ Tùng Mậu, p. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7308 0099 | Ext: 8501

Facebook: https://www.facebook.com/lepetitsgn

Instagram: https://www.instagram.com/lepetitsgn/

 

Nguồn: Le Petit Bake&Cake