LOTTE Mart – Top 10 Chủ đầu tư kiến trúc hàng đầu Việt Nam | LIFESTYLE ONLINE

LOTTE Mart – Top 10 Chủ đầu tư kiến trúc hàng đầu Việt Nam

BIC Asia Award là giải thưởng tôn vinh các Công ty kiến trúc và các Chủ đầu tư năng động trong nước, dựa trên những nỗ lực phát triển bền vững và đóng góp của các đơn vị này về mặt xã hội và môi trường xây dựng tại khu vực châu Á.

Với giá trị đầu tư lớn, thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường, LOTTE Mart Bình Dương và LOTTE Mart Phan Thiết đã góp phần đáng kể trong việc thay đổi diện mạo của môi trường đô thị chung quanh và mang về cho Công ty TNHH Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng Đông Nam Á.

Ong Hong Won Sik – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam (bên phải) nhận giải thưởng 

Giải thưởng BCI Asia Awards được tổ chức hằng năm tại 7 quốc gia khu vực châu Á bao gồm HongKong, Indonesia, Malaysia, Philipine, Singapore, Thailand, Việt Nam. Ngoài việc công nhận các công ty kiến trúc và chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng những dự án xây dựng có giá trị lớn nhất ở thị trường, giải BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Đây còn được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế, giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú. 

 

H.Chi/ Nguồn: LOTTE Mart Việt Nam 


[ess_post]