Liên Bỉnh Phát mua hẳn quà khủng mừng sinh nhật BB Trần, hội hủ nữ đẩy thuyền thành công?

Âu yếm, trìu mến và nhìn nhau tình cảm là chuyện thường rồi, Liên Bỉnh Phát còn bế luôn cả BB Trần để mừng sinh nhật với món quà khủng.

Bất ngờ xuất hiện trong trong buổi ra mắt Galaxy Note10 – sản phẩm công nghệ mới nhất từ nhãn hàng Samsung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát trở thành tâm điểm chú ý của fan và người mua hàng. Thì ra, Liên Bỉnh Phát đã “ngắm” trước món quà mừng sinh nhật muộn cho BB Trần để bày tỏ sự “mặn” của mình.

May quá, Liên Bỉnh Phát đã được thánh ăn mặn BB Trần công nhận người đàn ông này không “nhạt” như lời đồn vì dám “chơi lớn” tặng nguyên chiếc Galaxy Note10+ hai mấy triệu mừng sinh nhật BB.

Mua chiếc Galaxy Note10+ tặng quà sinh nhật BB đã đành, Liên Bỉnh Phát cũng rút ví mua luôn chiếc điện thoại cặp với “nàng”. Không chỉ cùng nhau tự sướng, BB và Phát còn thử hàng loạt tính năng của điện thoại cùng nhau cực dễ thương khiến bao nhiêu trái tim tan chảy.

Chẳng mấy khi được nam thần tặng điện thoại, BB khoe “nhẹ” với fan bằng cách làm ngay một chiếc video hướng dẫn cách trở thành ngôi sao tiệc tùng chiếm mọi spotlight ngay trên Galaxy Note10+ mà chỉ chị Sò Lông mới có thể nghĩ đến tại đây:

https://www.facebook.com/bbtran2121/videos/10212308070897414/

Đi sinh nhật bất ngờ, diện đồ sương sương thôi mà BB Trần lẫn Liên Bỉnh Phát đều khiến fan “rụng tim” ào ạt thế này đây. Sánh vai cùng nhau trên đường thần thái ngút ngàn thế này, bảo sao fan không tích cực đẩy thuyền cho họ sớm thành đôi.

Sự xuất hiện của bộ đôi Running man cho thấy sức hút của bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10/Note10+ khi ghi nhận doanh số bán ra vô cùng ấn tượng. Sản phẩm bước đầu cho thấy khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn người dùng.

 

Trang Nguyễn