Lễ cưới Khởi My và Kelvin Khánh rước dâu bằng xe mô tô | LIFESTYLE ONLINE

Lễ cưới Khởi My và Kelvin Khánh rước dâu bằng xe mô tô

Ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh đã chính thức tổ chức hôn lễ tại TP. HCM nhưng tất cả thông tin liên quan đều được cặp đôi và khách mời giấu kín.

Sáng qua (23/11), đám cưới của Khởi My và Kelvin đã được bí mật tổ chức tại nhà riêng ở TPHCM. Sau khi hôn lễ kết thúc thì những hình ảnh hiếm hoi về buổi tiệc bí mật này cũng vừa rò rỉ trên mạng xã hội.

Thông tin tại bàn tiệc nhà Khởi My sáng nay, nhiều người bất ngờ khi thông tin đám cưới được chia sẻ ngày 24/11 nhưng hôn lễ chính thức lại diễn ra trước một ngày.

Không gian tiệc cưới sang trọng nhưng khá đơn giản.

Hình ảnh Khởi My được sử dụng trang trí khá teen.

Khởi My sinh năm 1990, đạt giải nhất Tiếng ca học đường 2007, giải nhất “Gương mặt thân quen 2013”. Khởi My được cộng đồng khán giả tuổi teen yêu thích nhờ làm MC một loạt show ăn khách dành cho giới trẻ.

Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Văn Khánh, sinh năm 1994, từng là thành viên nhóm nhạc La Thăng. Anh nổi tiếng sau khi tách nhóm và tham gia serie truyền hình “Lớp học vui nhộn” cùng Khởi My, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie…

Khởi My hạnh phúc bên chồng. Có thể nói đây là đám cưới được giữ bí mật nhất của showbiz Việt. Khách mời và bạn bè đều từ chối chia sẻ thông tin.

Cả hai cùng trao nhẫn cưới trong sự chứng kiến của gia đình hai họ.

Kelvin đeo bông tai cho vợ.

Khởi My nhận được quà từ mẹ của mình trong lễ cưới chính thức.

Hai bạn trẻ vô cùng hạnh phúc trong ngày cưới với sự chúc phúc của gia đình và người thân.

Hai vợ chồng cùng nghe lời dặn dò của bố mẹ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Tuy lễ cưới diễn ra trong bí mật nhưng cặp đôi lại đón dâu bằng dàn mô tô khủng. Khởi My diện váy cưới rạng rỡ bên chồng.

Theo mevacon