Kosxu – Thương hiệu mỹ phẩm chuyên về skincare làm ‘điên đảo’ phái đẹp | LIFESTYLE ONLINE

Kosxu – Thương hiệu mỹ phẩm chuyên về skincare làm ‘điên đảo’ phái đẹp

Bạn mong muốn có một làn da đẹp và toả sáng trong mọi ánh nhìn, hãy để Kosxu giúp bạn làm điều đó.

Những dòng sản phẩm của Kosxu

Ai đó đã nói rằng “Beautiful skin requires commitment, not a miracle” tạm dịch là “Một làn da đẹp đòi hỏi sự tận tuỵ chứ không phải là một phép màu”. Đúng như vậy, để có một làn da đẹp không phải ngày một ngày hai mà có được, đó là cả một quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng kỹ lưỡng. Tuy nhiên, hãy để Kosxu giúp bạn rút ngắn thời gian ấy lại bạn chỉ việc chăm chỉ, đều đặn mỗi ngày – mỗi ngày và mỗi ngày.

Bạn chỉ cần chăm chỉ chăm sóc da đều đặn mỗi ngày

Kosxu là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim Chi – nơi cho ra đời những dòng mỹ phẩm nổi tiếng. Với sự tận tâm nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ có tay nghề đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, phù hợp với làn da và nhu cầu phụ nữ Á đông.

Hàng ngàn chị em và cả nam giới ‘phát cuồng’ cùng Kosxu

Mỹ phẩm Kosxu có nguồn gốc từ thiên nhiên với các dòng chăm sóc da chuyên sâu từ mặt đến body đã được các chị em tin dùng trong nhiều năm qua. Kosxu đã truyền cảm hứng làm đẹp cho không ít chị em phụ nữ khắp nơi, từ giới văn nghệ sĩ đến giới văn phòng hay các bạn trẻ, ai cũng ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề da của cơ thể mình. Và đối tượng của Kosxu không dừng lại ở đó, khi minh chứng là các chàng trai vẫn tìm đến với hãng mỗi ngày để được tư vấn, được đẹp cùng Kosxu.

Ban đầu, Kosxu cho ra đời những sản phẩm chuyên về body như Tắm tẩy tế bào chết, Bột tắm trắng vitamin C khô, kem body toàn thân, kem chống nắng,… nhưng do nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng và đa phần đáp ứng cho nhu cầu của phái đẹp nên Kosxu nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chuyên về skincare như kem trị mụn nhím; Serum Kosxu; Sữa rửa mặt Kosxu; Toner Kosxu; Kem mèo Kosxu; tinh chất dưỡng, Kem dưỡng mùa đông… Các sản phẩm Kosxu có mẫu mã bên ngoài khá là bắt mắt và đáng yêu, mùi hương thì dễ chịu.

Kem body Kosxu

Dầu tẩy trang Kosxu

Sữa rửa mặt Kosxu

Toner Kosxu

Với những gì đã và đang làm được, Kosxu dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm và trong lòng công chúng yêu cái đẹp.

Có thể bạn chưa biết nhưng con gái Hàn Quốc da đẹp, một phần vì khí hậu của họ tốt hơn chúng ta, một phần vì họ đều chú trọng vào skincare ngay từ khi bắt đầu dậy thì. Đừng đánh đồng dưỡng da với việc đua đòi, làm điệu sớm. Bạn chỉ cần hiểu đơn thuần: dưỡng da cũng là cách mình yêu thương bản thân hơn mà thôi.

Chăm sóc da là điều mà hầu như mọi phụ nữ đều quan tâm. Chúng ta có những cách khác nhau, có những sản phẩm khác nhau để vỗ về làn da của riêng mình. Và thiết nghĩ, hiệu quả mà an toàn như Kosxu hẳn là lựa chọn số 1 cho sắc đẹp của chị em.

Minh Minh