Hội thảo thẩm mỹ Quốc tế 2019 – Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật

Hội thảo thẩm mỹ “New Beauty, New You 2019” thu hút các thẩm mỹ viện, spa và rất nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Hội thảo thẩm mỹ “New Beauty, New You 2019” với chủ đề “Tính ưu việt của Liệu pháp Ear Therapy (trị liệu làm đẹp qua huyệt tai) và công nghệ thải độc đột phá Bellama” do công ty  TNHH Kovi Page cùng Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế IBQC Hàn Quốc đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 28 tháng 09 năm 2019 tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá, Hà Nội.

Các chuyên gia và khách mời đặc biệt tham gia hội thảo

Chương trình có sự xuất hiện của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu làm đẹp qua huyệt tai và hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực detox thải độc. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của khách mời đặc biệt Hoa hậu Miss Global Queen 2017 Hoàng Thu Thảo cùng đại diện các thẩm mỹ viện, spa – clinic tại Hà Nội cũng góp mặt.

Trong phần một của hội thảo, các bác sĩ đến từ Hàn Quốc đã đem đến sự ngạc nhiên từ liệu pháp Ear Therapy, đây là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay cho tất cả các khách mời tham dự.

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp giới thiệu liệu pháp Ear Therapy

Ở phần hai, chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ kiến thức và trực tiếp thực hiện công nghệ thải độc đột phá Bellama cho ruột và da.

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ lưu huỳnh tinh khiết

Vượt lên trên hình thức của các hội thảo hiện có, bằng cách tiếp cận này, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Những người tham gia đều cảm thấy hài lòng khi được giới thiệu không chỉ những sản phẩm tốt mà còn được tiếp cận những công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả. Mong rằng đây cũng sẽ là cơ hội để ngành kinh doanh thẩm mỹ Hà Nội phát triển hơn nữa.

Dòng sản phẩm detox từ hạnh nhân và lưu huỳnh tinh khiết Bellama

Đơn vị chủ nhà – Công ty TNHH Kovi Page chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc có chi nhánh tại Hà Nội. KOVI Page đã hợp tác với Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế IBQC và cho ra mắt hoạt động kinh doanh tại Hà Nội vào ngày 28 tháng 09 vừa qua. Là công ty phân phối độc quyền dòng sản phẩm Ampoule Blishe của nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Jeon In Hwa, song song với các hoạt động ra mắt thương hiệu này thì KOVI Page còn tiến hành các hoạt động giới thiệu tới công chúng chứng nhận quốc tế về làm đẹp cá nhân ISO 17024 do chính Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế IBQC nghiên cứu và hiện đã được công nhận trên 164 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, hai bên cũng hoàn tất việc thảo thuận về việc ra mắt học viện đào tạo về thẩm mỹ, đặt những bước đi đầu tiên với tư cách là người dẫn đầu trong việc truyền bá K-Beauty cũng như các tiêu chuẩn sắc đẹp quốc tế.

 

Ngân Anh

 

 

 

 

 


[ess_post]