Hát bằng 5 thứ tiếng, sinh viên TPHCM thi nhau thể hiện tài năng | LIFESTYLE ONLINE

Hát bằng 5 thứ tiếng, sinh viên TPHCM thi nhau thể hiện tài năng

Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, Language Melody 2017 – Cuộc thi hát với 5 ngôn ngữ tiếp tục được Liên Chi hội Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế, HUFLIT tổ chức, thu hút sinh viên đến từ hơn 26 trường đến tranh tài. Vòng Bán kết đã diễn ra vào ngày 06/05/2017 và vòng Chung kết sẽ là ngày20/5/2017

Đây là cuộc thi âm nhạc đa ngôn ngữ duy nhất do chính sinh viên tổ chức dành cho sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Thí sinh tham gia có thể chọn thể hiện ca khúc bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Pháp, Trung.

Phần trình diễn mở màn đêm Bán Kết

Nét mới của cuộc thi năm nay, tại vòng Bán kết, thí sinh phải bốc thăm thể loại trình diễn: Rock, Pop, Country, RnB và EDM. Đây là trải nghiệm hoàn toàn mới, thử thách sự linh hoạt và bản lĩnh của các bạn sinh viên.

Thí sinh Đặng Phương Nam

Language Melody 2017 với sự góp mặt của Giám khảo Thanh nhạc là Ca sĩ Triệu Lộc – Giám đốc Âm nhạc Chương trình Truyền hình Thực tế “Giọng ải giọng ai”; Thầy Hoài Nam – Giảng viên Thanh nhạc và Ban Giám khảo Ngôn ngữ là các giảng viên đến từ Trường Đại học Quốc gia, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM (HUFLIT).

Vòng bán kết

Âm nhạc hòa cùng năm ngôn ngữ – giải trí kết hợp với học thuật, Language Melody thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên. “Đã đến lúc phải thể hiện bản thân mình” cũng chính là thông điệp của chương trình.

Thí sinh Quách Thái Mai Quỳnh

Mặc dù bận rộn với việc học, nhiều sinh viên vẫn cố gắng tập luyện nghiêm túc để đem lại những màn trình diễn đầy bất ngờ tại Vòng Bán kết vào ngày 6/05 vừa qua. 15 thí sinh có màn trình diễn ấn tượng nhất được chọn để bước vào tranh tài tại vòng Chung kết, vào lúc 18h00, ngày 20/05/2017, HUFLIT (155 Sư Vạn Hạnh, Quận 10).

Thí sinh Dương Hoàn Mỹ

Đêm Chung kết hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với những tài năng âm nhạc thực sự, dự kiến thu hút hàng ngàn sinh viên và giảng viên tham gia.

Thí sinh Võ Thị Hồng Ngân

Language Melody là chương trình do sinh viên tổ chức định kì 2 năm 1 lần và xuyên suốt từ năm 2007 – nay. Trải qua 6 mùa, với 10 năm tổ chức thành công, chương trình đã thu hút hơn 2000 lượt thí sinh dự thi và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Nhiều thí sinh bước ra từ chương trình đã tham gia các chương trình âm nhạc lớn và gây ấn tượng như Loki Bảo Long – X-Factor; Thảo Nguyên – The Voice và Mew Amazing đã đạt được Giải thưởng Giải Cống hiến,v.v…

Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng theo dõi Fanpage của Chương trình: www.facebook.com/giaidieungonngu

An Nhiên