Hasaki tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4

Ngày 4/11 vừa qua, tại quận 9, TP.HCM, thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hasaki đã khai trương chi nhánh thứ 4. Đã có hàng ngàn khách hàng tham gia sự kiện này.

Buổi khai trương được diễn ra tại chi nhánh mới của Hasaki Beauty & Spa, 94 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Thủ Đức. Hàng trăm khách hàng đã có mặt từ tối hôm trước để xếp hàng nhằm nhận những phần quà giá trị. Tại buổi khai trương đã có trên 3000 khách hàng tham dự.

Mừng khai trương chi nhánh thứ 4, Hasaki đã đem đến cho khách nhiều những chương trình quà tặng, khuyến mãi cự kì hấp dẫn, bao gồm 9 phần quà cho những khách hàng có mặt đầu tiên với trị giá tương đương 3 triệu đồng mỗi phần và hàng ngàn phần quà khác với tổng giá trị các phần quà lên đến hàng tỉ đồng. Cạnh đó, ở dịch vụ, spa, Hasaki cũng “mạnh tay” tặng 100% đối với khách mua hàng dịch vụ từ từ 5 triệu đồng và tặng 50% đối với hóa đơn dưới 5 triệu.

Ông Lê Anh Vũ Giám đốc điều hành Hasaki Beauty & Spa chia sẻ: “Ngoài việc đã hoàn thiện hệ thống online thì hiện tại Hasaki có định hướng sẽ “phủ xanh” tại các quận trên toàn TP nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua hàng hóa chính hãng với mức giá tốt nhất. Về lĩnh vực spa, Hasaki đang tập trung trở thành spa chất lượng và có giá tốt đối với khách hàng, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và máy móc tối tân, hiện đại nhất hiện nay”.

Cạnh đó, một lý do khác khiến Hasaki lựa chọn khu vực quận 9 làm địa điểm mở chi nhánh thứ 4 là nhằm hướng đến thị trường phía đông Sài Gòn. Cạnh đó, đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường đại học với lượng sinh viên đông đảo. Đây là đối tượng khách hàng mà Hasaki cũng muốn hướng đến nhằm đem lại cho các bạn sinh viên một kênh mua sắm, làm đẹp an toàn, hiệu quả mà giá cả rất hợp túi tiền.

Trước đó, Hasaki Hasaki Beauty &Spa đã có 3 cửa hàng có mặt tại các quận 10, Tân Bình và Phú Nhuận với quy mô hòanh tráng, bao gồm khu trưng bày, bán sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm cho mẹ và bé và khu dịch vụ spa với trang thiết bị tối tân, hiện đại. Cùng với đó là dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 120 p trên tất cả các quận nội thành TP.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 2 năm, Hasaki Beauty & Spa đã nhanh chóng trở thành chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng và dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu trong giới trẻ. Mới đây, thương hiệu này đã có sự kí kết hợp tác chiến lược cùng 5 “đại gia” trong ngành mỹ phẩm quốc tế để đem đến nhiều sản phẩm mỹ phẩm chính hãng với giá hấp dẫn đến với người dùng Việt.

Theo đó, 5 thương hiệu đã lựa chọn Hasaki làm đối tác chiến lược bao gồm Rohto, L’oreal, Johson&Johson, Shiseido, Estee Lauder Compnay. Đây là các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, có sản phẩm bán chạy và được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Với việc kí kết hợp tác chiến lược này, Hasaki sẽ phân phối thêm nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm so với các nhà phân phối thông thường, đồng thời khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá tốt, đúng giá.

Hà Nguyễn


[ess_post]