Hành trang “thông minh” của mẹ bầu hiện đại

Nhiều mẹ bầu vì cảm thấy quá lo lắng nên đã ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tất cả nỗi lo lắng của mẹ bầu sẽ được các chuyên gia tại buổi sinh hoạt của câu lạc bộ dinh dưỡng “Nuôi dưỡng bé thông minh” (do nhãn hàng EnfaMama A+ tổ chức) giải đáp cặn kẽ.

Nỗi lo làm mẹ lần đầu

Cùng với sự thay đổi về tâm lý, tinh thần, những bà mẹ mới lần đầu mang thai sẽ có nhiều bận tâm. Mặc dù đã tham khảo ý kiến nhiều người nhưng một số người tỏ ra lo sợ về tăng cân bao nhiêu là phù hợp, dinh dưỡng thế nào để con thông minh… bởi họ không biết phải chuẩn bị mọi thứ ra sao để giai đoạn thai kì khỏe mạnh. Chính điều đó càng tạo nên áp lực, khiến các mẹ bầu căng thẳng.

Đó cũng chính là tâm lý chung của hầu hết các mẹ bầu. Riêng các mẹ bầu thông thái ngoài tham khảo ý kiến người đi trước sẽ chủ động tìm kiếm thông tin qua sách vở hay các phương tiện truyền thông, hoặc chủ động tìm đến các chuyên gia sản khoa nổi tiếng để trang bị kiến thức, nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc để đem đến cho con yêu một sự khởi đầu hoàn hảo.

Cùng xây nền tảng vững chắc cho con

Nhờ nội dung đáp ứng được nhu cầu của mẹ bầu, năm 2013, các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ “Nuôi dưỡng bé thông minh” do nhãn hàng EnfaMama A+ tổ chức đã thu hút hàng ngàn mẹ bầu gần xa tham dự. Đến nay, sự thành công của chương trình vẫn được các mẹ nhắc đến.

Tiếp nối sự thành công đó và để giúp các mẹ bầu giải được những lo lắng trong thời kỳ thai nghén, câu lạc bộ “Nuôi dưỡng bé thông minh” tiếp tục mở những buổi sinh hoạt để mẹ bầu có dịp gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành để trao đổi thắc mắc, lo âu. Buổi sinh hoạt đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 23-3-2014 tại Vũng Tàu. Tại đây, các mẹ bầu sẽ được các chuyên gia đầu ngành là các bác sĩ sản khoa đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước trực tiếp tư vấn và về tâm lý, dinh dưỡng thông minh và các bài tập thai giáo trong quá trình mang thai. Những thông tin của bác sĩ sẽ giải tỏa rất nhiều thắc mắc, lo lắng của mẹ bầu.

Theo đó, mẹ bầu sẽ học được cách bổ sung dưỡng chất hợp lý nhất để tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng duy nhất của mẹ truyền sang con. Cụ thể, DHA, Choline và Axit Folic cần bổ sung ra sao và quan trọng thế nào với thai nhi và mẹ bầu. Để tạo nền tảng vững chắc giúp con thông minh, mẹ bầu cần thai giáo bằng những phương pháp nào… Và mẹ bầu nên chuẩn bị gì để chào đón con ra đời khỏe mạnh. Tất cả những thông tin cần thiết để mẹ khỏe, con thông minh từ trong bụng mẹ đều được chuyên gia giải đáp cặn kẽ. Đến với câu lạc bộ “Nuôi dưỡng bé thông minh”, mẹ bầu thông thái sẽ có được hành trang vững chắc nhất để xây dựng nền tảng cho con yêu ngay từ trong bụng mẹ.

TT được cung cấp bời nhãn hàng EnfaMana

 


[ess_post]