Gỗ An Cường dẫn đầu “sân chơi” của các thương hiệu lớn trong ngành nội thất và vật liệu xây dựng | LIFESTYLE ONLINE

Gỗ An Cường dẫn đầu “sân chơi” của các thương hiệu lớn trong ngành nội thất và vật liệu xây dựng

Là một trong những gian hàng nổi trội của Vietbuild HCM 2018 (21-25/6), Gỗ An Cường được đánh giá cao bởi sự đầu tư quy mô trên diện tích trưng bày lên đến 216 m2 tại khu A1(577 – 600). Điểm đặc biệt trong gian hàng là sự kết hợp tổng thể giữa vật liệu Gỗ An Cường và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca. Dịp này, Gỗ An Cường đã đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng và các đại lý, đơn vị thi công thiết kế.

Trend Collection 2018 – Bộ sưu tập của những cảm xúc

Với chủ đề cảm xúc “Haptics” của bộ sưu tập gỗ 2018, Trend Collection do đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Milan, Italy tư vấn và gợi ý, được An Cường sử dụng làm điểm nhấn chính của VietBuild năm nay.

Được xem là bộ sưu tập của những cảm xúc, bộ sưu tập gỗ cao cấp này có hơn 100 màu mới theo các chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo các tông màu xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bê tông, xi măng … đến các loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh. Ngoài ra, bộ sưu tập Laminate và MFC đồng màu số 3 gồm 24 màu mới với tên gọi Realistic and More.

Điểm nhấn “Trend Collection 2018” của Gỗ An Cường tại Vietbuild HCM 2018.

Trước sự đa dạng trong ngành gỗ công nghiệp nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung, Gỗ An Cường vẫn luôn khẳng định đẳng cấp là công ty số 01 với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ gia công mới. Cùng với đó, An Cường còn dẫn đầu với những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp với hơn 1.200 màu gỗ có sẵn trong bộ sưu tập của mình.

Không gian sống hoàn hảo

Sự kết hợp ăn ý giữa vật liệu nội thất cao cấp An Cường và thiết bị nhà bếp hiện đại Malloca tại Vietbuild HCM 2018 được giới chuyên môn nhận định chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng và ghi dấu ấn với khách hàng.

Sản phẩm Malloca mang dấu ấn của “Công nghệ 4.0”.

Tại triển lãm, Malloca tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất trên thế giới và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: máy hút khói tích hợp trên bếp, thế hệ máy hút khói khử mùi mới, chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100%… Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đột phá công nghệ trong ngành thiết bị nhà bếp cũng như xu hướng nội thất nhà bếp mới nhất.

Khách tham quan rất quan tâm tới các sản phẩm gỗ mới của An Cường

Cũng trong sự kiện lần này, An Cường còn công bố, sẽ ra mắt phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp CabinetPro trong năm 2018 này. Sản phẩm phần mềm này giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để kiến tạo ngôi nhà của mình.

Thông tin vui lòng xem tại: www.ancuong.comwww.malloca.com

 

Mai Mai