Đối Tượng Nào Có Thể Thực Hiện Cấy Ghép Implant?

Cấy ghép Implant nha khoa là một giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện vì nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều trường hợp không thể cấy ghép Implant được vì không đủ điều kiện đáp ứng. Vậy đối tượng nào có thể thực hiện cấy ghép Implant để mang lại kết quả tốt nhất?

Giải pháp cấy ghép Implant là cách mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để cấy ghép trụ Implant vào bên trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất, sau khi xương hàm và trụ Implant này tích hợp vào nhau một cách chặt chẽ, cố định thì những mão răng sứ giả mới được phục hình lên trên trụ Implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

image001

Tùy theo sự thăm khám cụ thể của bác sĩ mới có thể biết được những trường hợp nào mới có thể cấy ghép được Implant hoặc trường hợp nào không thể thực hiện. Dưới đây là những đối tượng có thể thực hiện cấy ghép Implant dựa theo những tiêu chí cụ thể:

  1. Độ tuổi:

Độ tuổi là tiêu chí cần xác định trước tiên để xem xét bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép Implant được không. Thông thường, với những bệnh nhân được thực hiệncó độ tuổi cấy ghép Implant phải từ 18 tuổi trở lên, vì lúc này mật độ xương hàm đã phát triển đầy đủ và được cố định nên sẽ thích hợp cho việc khoan, cấy Implant; còn nếu bệnh nhân dưới 18 tuổi thì không nên thực hiện vì lúc này xương hàm vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên chưa đủ vững chắc.

Đặc biệt là đối với những người lớn tuổi bị mất răng thì càng phải nên thực hiện cấy ghép Implant để phục hồi răng đã mất nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể của bệnh nhân.

image003

(Người lớn tuổi là đối tượng cần phải cấy ghép Implant)

  1. Sức khỏe cơ thể:

Sức khỏe cơ thể cũng là một yếu tố tạo nên những trường hợp đối tượng nào có thể thực hiện cấy ghép Implant.

Trong trường hợp phụ nữ mang thai thì việc thực hiện cấy ghép Implant cần phải được hạn chế tối đa nhằm đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé một cách tốt nhất, nếu bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép Implant trong thời gian mang thai này thì có thể lựa chọn giai đoạn từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 để cấy ghép vì lúc này thai nhi đã ổn định cũng như sức khỏe của mẹ cũng đảm bảo, không còn bị nôn nghén như lúc ban đầu.

Còn đối với những trường hợp bệnh nhân bị các bệnh mãn tính như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… thì nên nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác sĩ nha khoa hiểu rõ, từ đó bác sĩ mới có thể có những phương hướng, kế hoạch điều trị phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe của bệnh nhân.

image006

(Những bệnh lý cơ thể cần phải được kiểm soát trước khi muốn thực hiện cấy ghép Impalnt)

  1. Các bệnh lý răng miệng:

Thông thường, những bệnh lý răng miệng là yếu tốảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cấy ghép Implant, vì vậy, để đảm bảo đối tượng bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép Implant đạt kết quả tốt thì những bệnh lý răng miệng cũng cần phải được điều trị triệt để những bệnh lý này trước khi thực hiện cấy ghép Implant, đặc biệt là những bệnh liên quan về nướu như viêm nướu, viêm nha chu… để loại bỏ sạch những mảng vi khuẩn gây bệnh trên răng.

image007

(Các bệnh lý răng miệng cũng ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép Implant)

Trong thực tế, vẫn có thể khắc phục được nhiều tình huống phức tạp để cấy ghép răng Implant hiệu quả để phục hồi răng thành công trong những trường hợp được xem là chống chỉ định thực hiện cấy ghép Implant.

Tại Nha Khoa Đông Nam, với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại sẽ đảm bảo có thể thực hiện cấy ghép Implant cho nhiều đối tượng khác nhau, ngay cả những trường hợp được chống chỉ định mà những nha khoa khác không tiếp nhận điều trị.

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu.
  • Kỹ thuật, công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng thế giới.
  • Quy trình cấy ghép được thực hiện theo đúng trình tự từng bước, đúng tiêu chuẩn của quốc tế.

Chính bằng những nổ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng làm răng đúng như mong muốn, Nha Khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận là đơn vị có “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

image008

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Nhân dịp này, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại: KHUYẾN MÃI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

L.T


[ess_post]