Đoán tính cách qua tư thế ngủ chuẩn không cần chỉnh | LIFESTYLE ONLINE

Đoán tính cách qua tư thế ngủ chuẩn không cần chỉnh

Đoán tính cách qua tư thế ngủ nghe có vẻ hơi “phi lý” nhưng thực tế điều này đã được chứng minh từ các nhà nghiên cứu uy tín trên thế giới. Chỉ mất 3 giây thôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào. Cùng thử nào!

 

Đoán tính cách qua tư thế ngủ.

1.

Tư thế ngủ này cho thấy bạn là một người điềm đạm và đáng tin cậy. Trong cuộc sống, bạn không muốn bị người khác coi thường. Dù gặp bất kỳ thử thách nào, bạn luôn tự tin mỉm cười và tự đưa ra hướng giải quyết một cách thấu đáo nhất. Ngoài ra, tư thế ngủ nằm nghiêng một bên như trên còn phản ánh bạn là dạng người dễ thích nghi, không sợ hãi tương lai.

2.

 

Những người có tư thế ngủ này nhìn bề ngoài có vẻ rất cứng rắn và mạnh mẽ nhưng bên trong lại là một tâm hồn nhạy cảm cần sự bảo vệ, được hiểu và thông cảm. Bạn hay lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt và có xu hướng tách mình ra khỏi những vấn đề không liên quan đến bản thân. Với tính cách này, vẽ tranh, học khiêu vũ hoặc viết lách là nơi phát triển tài năng dành cho bạn.

3.

 

Đoán tính cách qua tư thế ngủ nằm sấp: Bạn có dáng dấp của một vị lãnh đạo. Bạn có chí tiến thủ và là người chủ động. Trong công việc, bạn có ý thức trách nhiệm cao, luôn sắp xếp và lên kế hoạch mọi thứ rõ ràng. Bạn nổi trội với tính cách hướng ngoại, thích giao du, trò chuyện nhưng đôi khi cũng dễ nóng nảy và thô lỗ với mọi người.

4.

 

Tư thế ngủ này thể hiện bạn là người chân thành, có tính cách rất mạnh mẽ và đặc biệt ưa thích sự tự do. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của bạn là hay xen vào những việc không đâu, luôn thích bới móc cái xấu của người khác, điều này đôi khi vô tình khiến bạn mất điểm trong mắt người khác.

5.

 

Nếu bạn ngủ như một người lính đang nghe hiệu lệnh, bạn là người sống có kỷ luật. Trong công việc, cuộc sống hay tình cảm, bạn khá khó tính, luôn làm mọi việc với một thái độ nghiêm túc. Bạn trầm lặng, kín đáo và thường đạt tiêu chuẩn cao cho bản thân rồi cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra.

6.

 

Đoán tính cách qua tư thế ngủ một chân co lên: Bạn yêu thiên nhiên, thích các cuộc phiêu lưu và không ưa chốn ồn ào. Những người có tư thế ngủ này thường bình tĩnh, ít có điều gì làm họ phải bận tâm, lo nghĩ hay sợ sệt. Ngủ một chân co lên cũng cho thấy chủ nhân là người thoải mái, lạc quan, luôn trong tâm thế đón nhận tất cả mọi điều mà cuộc sống đưa đến.

Theo mevacon