Điểm đến cho tương lai bạn

SaigonTech bệ phóng vững chắc cho bạn  “Xác định tọa độ”

Với môi trường học tập đặc biệt vì sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính thức, SaigonTech như một ngôi trường đại học Mỹ tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy được giám định bởi SACS – cơ quan giám định được Bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận. Chính vì vậy mà sinh viên ra trường luôn sở hữu những lợi thế vượt trội: vốn tiếng Anh xuất sắc, bằng cấp Mỹ giá trị quốc tế, kỹ năng “cứng” và “mềm” đều hoàn thiện. Bên cạnh đó nhà trường còn giúp đỡ sinh viên trong việc chuyển tiếp hay du học Mỹ thành công.

SaigonTech tổ chức cuộc hội thảo “Làm sinh viên Mỹ trên đất Việt” Đây là dịp dành cho bạn cùng các bậc phụ huynh giao lưu trực tiếp với Giáo sư Thomas Annis đến từ Hoa Kỳ về tất cả các vấn đề liên quan đến việc học tại SaigonTech nhận bằng của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ – điểm đến siêu hấp dẫn

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao với “hiến kế” của cậu bạn 14 tuổi đang học ở tiểu bang Pennsylvania, Mỹ: Chỉ cần thay đổi font chữ Times New Roman phổ biến trong các văn bản hành chính bằng font chữ Garamond, nước Mỹ có thể tiết kiệm được khoảng 400 triệu USD/năm. Một ý tưởng nghe chừng cực kỳ đơn giản nhưng lại quá tuyệt vời! Và không phải tự dưng mà những sáng kiến hay ho đột nhiên xuất hiện. Đó là bởi Hoa Kỳ có một hệ thống giáo dục quá xuất sắc, nơi luôn động viên, gợi mở, tạo cảm hứng cho người học.

Chính vì vậy mà các trường đại học – cao đẳng Hoa Kỳ luôn luôn là điểm đến số 1 của du học sinh, từ chất lượng đào tạo xuất sắc đến cơ hội học tập đa dạng với hơn 4.000 trường đại học cao đẳng. Đó chính là lý do mà trường SaigonTech – phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ – đưa môi trường học tập đầy chất Mỹ đến Việt Nam. Học ngay tại Việt Nam nhưng sinh viên được nhận bằng của Mỹ, với môi trường giảng dạy đạt chuẩn Hoa Kỳ.

Chứng chỉ học của SaigonTech được công nhận trên toàn nước Mỹ và bạn hoàn toàn có thể xin chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại xứ Cờ Hoa này. Trường SaigonTech với lợi thế đã có những liên kết chặt chẽ với các trường đại học nổi tiếng như: University of Houston Clear Lake, Houston Community College, Northwestern Politechnic University… nên cơ hội học liên thông là cực kỳ rộng mở, trong thời gian chuyển tiếp nhanh cấp kỳ và tỉ lệ thành công cao vút. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí và thời gian mà vẫn có được tấm bằng đại học Mỹ thì học tại SaigonTech là một sự lựa chọn hoàn hảo!

 Thùy Trang/ Nguồn: SaigonTech

 


[ess_post]