Dạy con sống vững vàng | LIFESTYLE ONLINE

Dạy con sống vững vàng

Người phương Tây có câu ngạn ngữ: “Hãy hy vọng về những điều tốt đẹp nhất, và chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất”.

Làm sao chuẩn bị cho con mình cách tư duy như vậy để giúp con đứng vững trước những thử thách: luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan; đồng thời cũng luôn sẵn sàng, vững vàng trước những thay đổi không mong muốn.

Vì cuộc sống không phải chỉ toàn màu hồng, nên rất cần chuẩn bị cho con bản lĩnh để đón nhận những điều “không như mơ ước” đó.

Ngày 30/11/2014 (Chủ nhật), Trường TOMATO sẽ phối hợp với Hội quán các bà mẹ tổ chức chương trình “Dạy con sống vững vàng”.

Chương trình gồm 2 hoạt động song song cho cả phụ huynh và các bé (từ 4-11 tuổi):
Dành cho phụ huynh: Tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý giáo dục; chia sẻ kinh nghiệm những kinh nghiệm và những ví dụ cụ thể về cách mà các bậc phụ huynh ở các nước tiến bộ trên thế giới cũng như ở VN thường áp dụng để giúp con luôn giữ được suy nghĩ tích cực dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Dành cho các bé 4-11 tuổi: Bài học “Chiếc xô cảm xúc”. Cuộc sống có nhiều màu sắc đa dạng, và cảm xúc của chúng ta cũng mang nhiều cung bậc như vậy .

Làm thế nào để bé giữ cho “chiếc xô cảm xúc” của mình luôn đầy? Làm sao đây nếu “chiếc xô cảm xúc” bị vơi đi? Bài học do các giáo viên của Trường TOMATO triển khai sẽ giúp các bé hiểu hơn một thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Đăng ký qua email hoiquancacbamehcm@gmail.com.

Nguồn: tapchithoitrangtre