Cuộc thi Đóa Hồng Xanh giúp lan tỏa hạnh phúc của người phụ nữ | LIFESTYLE ONLINE

Cuộc thi Đóa Hồng Xanh giúp lan tỏa hạnh phúc của người phụ nữ

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng sống mạnh mẽ, đồng thời tạo ra một sân chơi đầy thú vị cho những người phụ nữ có sức hấp dẫn đối với cộng đồng mạng xã hội, công ty truyền thông OD và Remo phối hợp tổ chức cuộc thi Đóa Hồng Xanh.

Sau gần một tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức nhận được khá nhiều phản hồi từ các thí sinh và các nhà tài trợ. Trong đó học viện thẩm mỹ L’Paradis là một trung tâm làm đẹp có uy tín với nhiều dịch vụ cao cấp cũng đã đồng hành cùng với chương trình.

Thẩm mỹ L’Paradis được biết đến với các dịch vụ nổi bật như chăm sóc da mặt, chăm sóc body, trị mụn, chăm sóc mắt, chăm sóc ngực, tắm trắng, giảm béo, tẩy long, nối mi, phun xăm, chăm sóc mẹ bầu,… điều trị đặc biệt mụn rổ, mụn nám tàn nhan đồi mồi lâu năm dứt điểm tận gốc bằng công nghệ cấy noãn tế bào gốc độc quyền của pháp.

Đồng thời thẩm mỹ L’Paradis  sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất với sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng hiện đại, mang lại hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, thoáng mát, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Ông Đậu Văn Thìn – Giám đốc Học viện thẩm mỹ L’Paradis chia sẻ: “Phụ nữ và mạng xã hội – hai yếu tố khác biệt, nhưng lại góp phần tạo nên hàng ngàn câu chuyện cảm hứng cho thế giới. Vì, hiện nay phụ nữ không chỉ là người nội trợ đảm đang mà còn là những người có tri thức và các mối quan hệ trong xã hội. Vì, những câu chuyện về cảm hứng của các chị em được truyền tải ngày càng nhiều và rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook khiến chúng tôi rất quan tâm và thích thú. Chính vì thế Học viện Thẩm mỹ L’Paradis muốn đồng hành cùng Đóa Hồng Xanh lần này”.

Được biết cuộc thi Đóa Hồng Xanh là một cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng sống mạnh mẽ. Thông qua mạng xã hội, chính họ là những người trực tiếp đóng góp tri thức, cảm xúc và lan truyền những thông điệp sống tích cực. Không dừng lại ở đó, BTC cuộc thi còn mong muốn kiến tạo một cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng thường niên để các chị, em có một sân chơi của chính mình.

Qua đây, chương trình muốn nhấn mạnh thông điệp “Phụ nữ là hãy tận hưởng cuộc sống của chính mình và lan tỏa hạnh phúc như những cánh hoa bồ công anh”. Và dù được mệnh danh là “phái yếu” nhưng họ vẫn luôn khẳng định một phong cách sống rất hiện đại: tự lập trong tài chính, tự chủ trong suy nghĩ và tự chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình.

Cuộc thi có sự tham gia của các chuyên gia tâm lý, dinh dưỡng, sức khỏe… uy tín trong ngành tham dự. Cùng với hơn 20 phụ nữ thường chia sẻ những chủ đề này và được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Họ là những người có uy tín và sự hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi, Đóa Hồng Xanh tìm kiếm và vinh danh người phụ nữ truyền cảm hứng. Đồng thời kết nối cộng đồng phái đẹp và mang đến nhiều nguồn cảm hứng trong cuộc sống không chỉ trong cộng đồng, mà còn trong xã hội.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem thêm tại : https://www.facebook.com/doahongxanhbtc/

Minh Nguyên