Cùng “Nhà Là Nơi” chào mừng ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 là một dịp lý tưởng để nhắc nhớ về giá trị thiêng liêng của gia đình và khuyến khích mọi người sẻ chia về tình cảm gia đình khi cuộc sống hiện đại là thách thức đối với sợi dây liên kết tình cảm gia đình. Những guồng quay tất bật của công việc, học tập và cuộc sống khiến các thành viên ít có thời gian dành cho cho nhau. Bữa cơm gia đình ấm cúng hay những giây phút vui đùa quây quần ngày càng trở nên quý giá.

Từ giá trị của gia đình Việt đương thời

Một bữa cơm ấm cúng của các thành viên trong gia đình, một tấm ảnh cùng chụp các thành viên trong gia đình, một cảnh quây quần chia sẻ những câu chuyện thường nhật… có lẽ đã trở nên bạc màu trong thời hiện đại. Khi mà nhịp sống phát triển nhanh chóng, chúng ta dành nhiều thời gian cho học tập, công việc, nhưng lại để quên đi những điều thân thiết, gần gũi với chúng ta – tình cảm gia đình.

Những xúc cảm giữa những thành viên trong gia đình là nhân tố nền tảng để tạo nên một “nhà” đúng nghĩa, đó là sợi dây liên kết tình cảm gia đình Việt, là giá trị của gia đình Việt đương thời mà chúng ta cần phải nhắc nhớ và gìn giữ.

Cho đến câu chuyện “Nhà là nơi…”

Là thương hiệu chia sẻ nguồn dinh dưỡng an lành và tình yêu thương gia đình, nhãn hàng sữa đậu nành Fami đã mang đến một làn gió mới đầy ý nghĩa cho ngày Gia đình Việt Nam 28/06 với chiến dịch “Nhà Là Nơi”. Được khởi xướng từ năm 2015, chiến dịch đề cao những giá trị thiêng liêng của gia đình và khuyến khích cộng đồng chia sẻ định nghĩa riêng của mỗi người về tiếng “Nhà” thân thương.

Tiếp nối thành công đó, chiến dịch năm 2016 tiếp tục được khởi xướng với thông điệp “Nhà là nơi sẻ chia bao xúc cảm”, nhằm đề cao hơn nữa những nhân tố tạo nên sự gắn bó của mọi “Nhà”: Tình cảm gia đình. “Cảm xúc” chính là yếu tố mới mẻ được nhãn hàng Fami nhấn mạnh nhằm mang đến những màu sắc đa dạng hơn cho góc nhìn hiện đại về gia đình của mỗi người. Không chỉ là định nghĩa về nhà, với “Nhà là nơi” 2016, cộng đồng được chia sẻ những câu chuyện vui, buồn, yêu, ghét đằng sau cánh cửa của riêng gia đình mình.

Cùng “Nhà là nơi sẻ chia bao xúc cảm” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam

Nắm bắt trào lưu chia sẻ trên mạng xã hội của giới trẻ, Fami giới thiệu bộ biểu tượng cảm xúc về gia đình Famicon với nhân vật hạt đậu nành đáng yêu. Bộ Famicon thể hiện những xúc cảm vui, buồn, yêu, ghét của gia đình với ngôn ngữ trẻ trung và dí dỏm như “Đáng yêu đến xiêu lòng”, “Bất bình vì quá nhiệt tình”, “Chưa xa đã nhớ”… Với sự ra mắt của bộ Famicon, người tham gia có thể dễ dàng bày tỏ và sẻ chia những câu chuyện đong đầy cảm xúc của gia đình mình thông qua website www.nhalanoi.com.

Print

Bộ biểu tượng xúc cảm gia đình Famicon với hình tượng hạt đậu nành được giới thiệu trong chiến dịch.

Đồng thời, nhãn hàng Fami đã đưa thông điệp đến gần với giới trẻ hơn qua sự tham gia của hai gương mặt đại sứ Văn Mai Hương và Noo Phước Thịnh, cùng với đó là việc ra mắt phiên bản MV mới của ca khúc “Nhà là nơi…” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Sự góp mặt của 2 ca sỹ trẻ mang đến cho MV màu sắc trẻ trung và vui tươi. Với sự năng động, hiện đại và những câu chuyện thú vị về gia đình mình, Văn Mai Hương và Noo Phước Thịnh giúp lan tỏa thông điệp và khuyến khích cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ thêm nâng niu, nuôi dưỡng những tình cảm gia đình quý giá trong xã hội hiện đại.lifestyleonline.vn-fami-nha-la-noi-2

Bằng những nỗ lực để nuôi dưỡng hơn nữa giá trị “nhà” rất riêng của mỗi gia đình Việt, chiến dịch “Nhà là nơi” khuyên khích các thành viên trong gia đình quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với nhau nhằm vun đắp tình yêu thương, gắn bó nơi ngôi nhà của mình.

lifestyleonline.vn-fami-nha-la-noi-3

Văn Mai Hương và Noo Phước Thịnh trong MV “Nhà là nơi…” mới


[ess_post]