Câu chuyện hy sinh thầm lặng của người con dâu…

Trong câu chuyện được nhãn hàng UNIDRY tái hiện về người mẹ trẻ mới bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Khi đón nhận đứa con trong niềm hạnh phúc cũng là lúc gánh trên vai bao nhiêu những khó khăn, vất vả, lo toan.

Câu chuyện cũng xoay quanh những mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu trong việc chăm sóc con nhưng chung quy lại đó thật ra đều xuất phát từ tình yêu, tình mẫu tử thiêng liêng mà mẹ dành cho con, bà dành cho cháu.

Khi xem video, người xem không nhìn thấy hình ảnh về hàng hoá hay dịch vụ mà công ty này cung cấp. Họ được chứng kiến một câu chuyện bất ngờ gây cấn  giữa mẹ chồng nàng dâu, và đáp lại những bất ngờ đó lại chính là câu chuyện cảm động về tình mẹ con, giữa người mẹ trẻ với con trai, giữa con dâu và mẹ chồng.

Quả thực, khoảng cách thế hệ, khác biệt tuổi tác có thể khác nhau, nhưng tình cảm mẫu tử thì đều giống nhau. Họ đều là những người mẹ, sẵn sàng hy sinh bản thân để “cho con những gì mẹ có” – đó chính là thông điệp mà đoạn video quảng cáo tã UniDry muốn gửi gắm tới tất cả mọi người.

An Nhiên


[ess_post]