“Bạn Là Siêu Sao” – Nhiều hơn một cơ hội để clip của mình “hot” trên Mạng xã hội!

Bạn mê diễn xuất, bạn thích thú với nghệ thuật giải trí, bạn muốn mọi người biết đến khả năng của mình? “Bạn là siêu sao” – một cuộc tìm kiếm các tài năng online lần đầu tiên được phát động trên hạ tầng trực tuyến SCTV, chính là dành cho bạn!

Thủ tục, tiêu chí của các cuộc thi khiến bạn cảm thấy phức tạp và ngại ngần trong việc tham gia? Với hình thức đơn giản, “Bạn là siêu sao”  đáp ứng tiêu chí “Dễ tham gia, dễ chiến thắng, và chưa bao giờ để “dễ nổi tiếng” như vậy! Cuộc thi không giới hạn độ tuổi hay trình độ, chỉ cần bạn đam mê thể hiện tài năng của mình và thực hiện nó theo cách “riêng” và “chất”.

Với hình thức tham gia đơn giản như vậy,  giải thưởng của “Bạn là siêu sao” sẽ không khỏi khiến nhiều thí sinh bất ngờ. Cuộc thi có các mức giải thưởng hấp dẫn:  01 Giải nhất (12.000.000 đồng); 01 Giải nhì (7 000.000 đồng); 01 Giải ba (5.000.000 đồng); 03 Giải khuyến khích (2.000.000 đồng); 01 Giải video được khán giả yêu thích nhất (10.000.000 đồng). Các thí sinh có khả năng sẽ trở thành gương mặt xuất hiện trên các hạ tầng nội dung OTT của SCTV, cũng như được ưu tiên tuyển chọn trở thành diễn viên, người dẫn chương trình cho SCTV.

Nếu bạn còn bối rối về hình thức thể hiện clip, BTC có một vài gợi ý dành cho bạn để bạn bắt đầu thực hiện sản phẩm của mình như MV chế, MV cover bài hát, MV lyric bài hát tự sáng tác, phim ngắn, animation thông điệp hay về cuộc sống. Bạn còn có thể thực hiện clip tự quay thể hiện tài năng: hát, nhảy, múa, xiếc, ảo thuật hoặc clip hướng dẫn các mẹo vặt thú vị, bí quyết, ẩm thực, thời trang…

Bài dự thi của thí sinh Huyền My

Đừng chần chừ, hãy sang tạo và gửi clip về cho BTC “Bạn là siêu sao” để thể hiện khả năng của bản thân và ẵm các giải thưởng . Bạn cũng có thể rủ nhóm cùng tham gia (tối đa 10 người). Địa chỉ để các bạn tham gia và bình chọn video như sau:  http://banlasieusao.sctv.vn.

Cuộc thi trải qua 2 vòng thi: Vòng Sơ khảo (từ 03/08 – 30/09) BTC sẽ nhận bài dự thi của các cá nhân hoặc nhóm và thực hiện phần hậu kỳ hoàn chỉnh với logo – hình hiệu của chương trình; Vòng tuyển chọn sẽ diễn ra trong suốt thời gian thi (kết thúc vào ngày 30/09/2018). Phần trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 10/2018.

Clip dự thi có thời lượng không quá 5 phút và chưa xuất hiện ở bất cứ kênh nào khác ngoài kênh của cuộc thi “Bạn là siêu sao”, cũng như chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác trước đó.

BTC “Bạn là siêu sao” cũng lưu ý thêm một yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó chính là các bạn phải hoàn  toàn chịu trách nhiệm về bản quyền đối với nội dung, hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng sử dụng trong video dự thi.

SCTV


[ess_post]